Giới Thiệu

Hotline Đại lý Chevrolet Hà Nội - 0982.860.168

Ngày 12/12/2014, Công ty TNHH General Motor Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý Chevrolet Hà Nội tại Hà Đông, Hà Nội. Chevrolet Hà Nội là đại lý hiện đại nhất của GM tại Việt Nam. Và cũng là đại lý Chevrolet được GM Việt Nam đặt kỳ vọng có doanh số bán hàng tốt nhất.

Với vốn đầu tư 2 triệu USD, Chevrolet Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn Chevrolet toàn cầu. Đây là một trong những đại lý Chevrolet quy mô nhất Việt Nam, với tổng diện tích xây dựng 4.400mbao gồm Showroom trưng bày với diện tích 500m2, khu vực dịch vụ 2000m2. Là đại lý Chevrolet có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, mang tới dịch vụ khách hàng đẳng cấp.
 

 


Ông Lê Hữu Việt, Giám đốc đại lý Chevrolet Hà Nội cho biết, nhờ sự hỗ trợ của GM, một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, Chevrolet Hà Nội sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam.

Ông Gaurav Gupta, Tổng giám đốc GM Việt Nam chia sẻ, việc hỗ trợ đại lý 3S mới là một minh chứng cam kết lâu dài của GM với khách hàng tại Việt Nam. GM Việt Nam tập trung vào việc lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động của công ty.

“Chevrolet Hà Nội sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giúp Chevrolet trở thành thương hiệu xe hơi được yêu mến nhất Việt Nam,” ông Gupta nói./.

Đại lý Chevrolet Hà Nội rất mong được phục vụ quý khách hàng.